Hvernig á að tengja síður á mismunandi tungumálum saman?

Í php-template-skjalinu skal hafa link fyrir hvert tungumál sem þú vilt vísa í. Linkurinn gæti litið út svona:

<a href="<?PHP echo $smalixl['sub'][0] ?>">English</a>

[0] er númer vefgrúppunnar sem þú vilt vísa í. Sjálfgefið númer er 0.

Í SMALA xL 2 sjálfum skaltu velja þá síðu af veftrénu og fara í stillingar. Þar skaltu velja "Staðgenglar". Í glugganum sem opnast birtist reitur fyrir hverja vefgrúppu sem þú ert með leyfi fyrir nema þeirri sem þú ert að vinna í. Þarna skaltu rita fulla slóð (URL) fyrir hvert það tungumál sem þú vilt vísa í.

Dæmi:

Þú ert með tvær vefgrúppur sem þú notar fyrir íslenska heimasíðu annars vegar og enska hins vegar. Íslenska vefgrúppan hefur númerið 1 en sú enska 2. Á íslensku útlitssíðunni hefur þú link sem á að vísa í ensku heimasíðuna. Linkurinn á þá að líta út svona:

<a href="<?PHP echo $smalixl['sub'][2] ?>">English</a>

Þar sem enska vefgrúppan er númer 2 þá höfum við númerið í linknum hér að ofan 2. Svo förum við í íslensku vefgrúppuna í vefkerfi SMALA xL 2 og veljum þá síðu af veftrénu þar sem þessi English linkur britist í. Þar förum við í stillingar og veljum Staðgenglar. Í reitinn fyrir ensku grúppuna (nr. 2) skaltu setja inn slóðina að ensku útgáfunni. Til dæmis http://www.mittlen.is/enska/index.php?pid=123. Þegar sjálf heimasíðan er svo skoðuð þá er slóðin að ensku síðunni svona:

<a href="http://www.mittlen.is/enska/index.php?pid=123">English</a>

Þetta þarf svo að gera fyrir hverja síðu sem þú vilt að vísi í sérstaka á öðru tungumáli t.d. láta íslenska aðalsíðu vísa í enska aðalsíðu, íslenska fréttasíðu í enska fréttasíðu, íslenska myndasíðu í enska myndasíðu o.s.frv.