Í gegnum FTP

Hér að neðan eru sjálfgefnar skrár sem tengjast útliti heimasíðunnar en þessar skrár þurfa ekki að vera til staðar.

Skráin default.php er útlitssíða. Þetta er í raun venjulegt HTML-skjal vistað sem PHP. Hægt er að nota venjulegt HTML-skjal en þá ber það heitið default.htm. Skráin main.css er aðeins fylgiskjal default.php (eða default.htm) og þarf alls ekki að fylgja nema þörf er á - byggist allt á því hvernig þú setur default-skjalið upp.

Default.php (eða default.htm) virkar ekki ef útlitssíða hefur verið sett upp í gegnum viðmótið. Útlitssíður sem settar eru upp í gegnum viðmótið hafa ávallt forgang þó default.php (eða default.htm) sé til staðar. Skráin default.php (eða default.htm) þarf að vera sett upp samkvæmt HTML-stöðlum (W3C).

Á listanum hér fyrir neðan eru breytur sem hægt er að staðsetja hvar sem er í skjalinu eftir þörfum. Hver og ein breyta inniheldur ákveðin gögn í samræmi við það efni sem á að birtast á síðunni hverju sinni. Þar af leiðandi geta sumar breyturnar verið tómar.

Listi yfir breytur

Eins og fyrr segir þá geta þessar breytur verið staðsettar hvar sem er í default-skjalinu. Jafnframt er hægt að nota sumar breyturnar með öðrum kerfum ef þörf er á - til dæmis til þess að auðkenna aðgang, notandaheiti og svo framvegis.