Listi yfir breytur

Hér að neðan er listi yfir þær breytur þarf að nota til þess að staðsetja efni sem unnið er í gegnum SMALA xL 2. Hægt er að bæta við eða breyta hverri breytu í gegnum smalixl_config.php skjalið. Með því að smella á heiti breytu hér að neðan er hægt að fá lista yfir fleiri möguleika. Þessar breytur hafa einungis með staðsetninguna að gera. Í gegnum viðmót kerfisins er stillt hvort eitthvað birtist í þeim eða ekki.

Þessar breytur þarf að staðsetja í útlitssíðuna með eftirfarandi hætti:

<?PHP echo $smalixl['body']; ?>

Ef það á að staðsetja tvær breytur samhliða þá má gera það svona:

<?PHP echo $smalixl['menu'].$smalixl['body']; ?>

eða svona:

<?PHP
echo $smalixl['menu'];
echo $smalixl['body'];
?>

Ef útlitssíðan heitir default.htm (ekki PHP) þá skal setja breyturnar upp svona:

[::menu::][::body::]

(Í staðinn fyrir $smalixl[' kemur [:: og í staðinn fyrir ']; eða ']. kemur ::]. Ekki er þörf á því að nota <?PHP?>.)

Breytur í SMALA xL 2: