Valmyndir

Hér er listi yfir breytur tengjast valmyndum eða öllu heldur veftré heimasíðunnar.

menu

Birtir veftré fyrir heimasíðuna frá rót. Þegar ákveðin síða er valin þá birtast undirsíður hennar einnig. Í PHP útlitsskjali skal rita breytuna svona: $smalixl['menu'] en í HTML útlitsskjali skal rita breytuna svona: [::menu::]

menu_quick

Birtir slóð þeirrar síðu sem er valin t.d. "Aðalsíða / Undir-síða / Undir-undir-síða / Valin undir-undir-undir-síða". Í PHP útlitsskjali skal rita breytuna svona: $smalixl['menu_quick'] en í HTML útlitsskjali skal rita breytuna svona: [::menu_quick::]

menu_ids

Þessi breyta er fylking (Array) með öllum númerum (id eða pid) hverrar síðu sem tengjast þeirri síðu sem er valin. Í raun er hér um að ræða númer á öllum þeim síðum sem birtast í menu_quick. Hægt er að nálgast innihald hennar með því að renna í gegnum fylkinguna $smali['menu_ids'].

menu_sub

Þessi breyta birtir það sama og menu nema hér er rót veftrés heimasíðunnar sleppt (það sem birtist í menu_top birtist ekki í menu_sub). Í PHP útlitsskjali skal rita breytuna svona: $smalixl['menu_sub'] en í HTML útlitsskjali skal rita breytuna svona: [::menu_sub::]

menu_top

Birtir aðeins rót veftrés heimasíðunnar (undirsíður birtast ekki þó einhver síða er valin). Í PHP útlitsskjali skal rita breytuna svona: $smalixl['menu_top'] en í HTML útlitsskjali skal rita breytuna svona: [::menu_top::]