NŠsta mynd

Hafa samband

Skilabo­
Nafn
FyrirtŠki / FÚlag
Email
SÝmi
Hafa samband me­
email      sÝma

HTML-header

Hér er listi yfir breytur tengjast <head> (HTML) í útlitskjali heimasíðunnar.

header_title

Inniheldur heiti eða titil síðunnar. Í PHP útlitsskjali skal rita breytuna svona: $smalixl['header_title'] en í HTML útlitsskjali skal rita breytuna svona: [::header_title::]

header_description

Inniheldur lýsingu á síðunni fyrir leitarvélar. Í PHP útlitsskjali skal rita breytuna svona: $smalixl['header_description'] en í HTML útlitsskjali skal rita breytuna svona: [::header_description::]

header_keywords

Inniheldur lykilorð síðunnar fyrir leitarvélar. Í PHP útlitsskjali skal rita breytuna svona: $smalixl['header_keywords'] en í HTML útlitsskjali skal rita breytuna svona: [::header_keywords::]

header_extra

Inniheldur auka upplýsingar sem þurfa að koma í <head> hluta í síðunni (þ.e. auka <meta-tag>). Í PHP útlitsskjali skal rita breytuna svona: $smalixl['header_extra'] en í HTML útlitsskjali skal rita breytuna svona: [::header_extra::]

header_css

Inniheldur slóð að CSS skrá sem skilgreind er í gegnum viðmót kerfisins, annað hvort fyrir síðuna sérstaklega eða fyrir heimasíðuna í heild sinni. Í PHP útlitsskjali skal rita breytuna svona: $smalixl['header_css'] en í HTML útlitsskjali skal rita breytuna svona: [::header_css::].