HTML-body

Hér er listi yfir breytur tengjast <body> (HTML) í útlitskjali heimasíðunnar.

body

Inniheldur efnið á sjálfa síðuna sem sett hefur verið inn í gegnum ritham. Í PHP útlitsskjali skal rita breytuna svona: $smalixl['body'] en í HTML útlitsskjali skal rita breytuna svona: [::body::]

Dæmi:

<html>

<head><title>Síðan mín</title></head>

<body>

<?PHP echo $smalixl['body']; ?>

</body>

</html>

counter

Inniheldur upplýsingar um hversu oft tiltekin síða hefur verið sótt eða skoðuð. Í PHP útlitsskjali skal rita breytuna svona: $smalixl['counter'] en í HTML útlitsskjali skal rita breytuna svona: [::counter::]

time_created

Birtir upplýsingar um hvenær síðan var búin til. Í PHP útlitsskjali skal rita breytuna svona: $smalixl['time_created'] en í HTML útlitsskjali skal rita breytuna svona: [::time_created::]

time_changed

Birtir upplýsingar um hvenær síðan var síðast uppfærð. Í PHP útlitsskjali skal rita breytuna svona: $smalixl['time_changed'] en í HTML útlitsskjali skal rita breytuna svona: [::time_changed::]

search_box

Birtir leitarbox sem veitir möguleika að leita eftir efni á allri heimasíðunni. Í PHP útlitsskjali skal rita breytuna svona: $smalixl['search_box'] en í HTML útlitsskjali skal rita breytuna svona: [::search_box::]

login

Birtir valmynd til innskráningar og útskráningar. Í PHP útlitsskjali skal rita breytuna svona: $smalixl['login'] en í HTML útlitsskjali skal rita breytuna svona: [::login::]

back_button

Birtir "Til baka"-hnapp. Í PHP útlitsskjali skal rita breytuna svona: $smalixl['back_button'] en í HTML útlitsskjali skal rita breytuna svona: [::back_button::]

followers-top

Birtir fylgjur sem skilgreindar hafa verið uppi fyrir síðuna. Í PHP útlitsskjali skal rita breytuna svona: $smalixl['followers-top'] en í HTML útlitsskjali skal rita breytuna svona: [::followers-top::]

followers-left

Birtir fylgjur sem skilgreindar hafa verið vinstra megin fyrir síðuna. Í PHP útlitsskjali skal rita breytuna svona: $smalixl['followers-left'] en í HTML útlitsskjali skal rita breytuna svona: [::followers-left::]

followers-right

Birtir fylgjur sem skilgreindar hafa verið hægra megin fyrir síðuna. Í PHP útlitsskjali skal rita breytuna svona: $smalixl['followers-right'] en í HTML útlitsskjali skal rita breytuna svona: [::followers-right::]

followers-bottom

Birtir fylgjur sem skilgreindar hafa verið niðri fyrir síðuna. Í PHP útlitsskjali skal rita breytuna svona: $smalixl['followers-bottom'] en í HTML útlitsskjali skal rita breytuna svona: [::followers-bottom::]

followers

Fylking (array) með fylgjur, sem skilgreindar hafa verið fyrir síðuna, raðað eftir númeri (ID) hverrar fylgju. Í PHP útlitsskjali skal rita breytuna svona: $smalixl['followers'][númer] en í HTML útlitsskjali skal rita breytuna svona: [::followers-númer::]