counter

Inniheldur upplýsingar um hversu oft tiltekin síða hefur verið sótt eða skoðuð.

Uppsetning

Inniheldur upplýsingar um hversu oft tiltekin síða hefur verið sótt eða skoðuð. Í PHP útlitsskjali skal rita breytuna svona: $smalixl['counter'] en í HTML útlitsskjali skal rita breytuna svona: [::counter::]

Útlitsstillingar

Hægt er að móta útlitið á upplýsingunum sem þessi breyta inniheldur. Breytingarnar eru gerðar í gegnum skrána smalixl_config.php sem er nauðsynleg skrá og inniheldur eftirfarandi breytur:

// Teljari
$input_settings['counter_before'] = ""; // Fyrir framan
$input_settings['counter_after'] = ""; // Fyrir aftan

Önnur útlitsbreytan kemur á undan tölunni og hin á eftir eins og eftirfarandi dæmi sýnir.

Dæmi:

// Teljari
$input_settings['counter_before'] = "<p class=myCounter >Síðan hefur verið skoðuð ";
$input_settings['counter_after'] = " sinnum frá upphafi.</p>";

Þessi kódi hér að ofan skilar eftirfarandi HTML-kóda í $smalixl['counter'] breytuna (látum að þessi síða hafi verið heimsótt 145 sinnum.):

Dæmi:

<p class=myCounter >Síðan hefur verið skoðuð 145 sinnum frá upphafi.</p>