back_button

Birtir hnapp sem hægt er að smella á til þess að fara til baka á heimasíðunni.

Uppsetning

Í PHP útlitsskjali skal rita breytuna svona: $smalixl['back_button'] en í HTML útlitsskjali skal rita breytuna svona: [::back_button::]

Útlitsstillingar

Hægt er að breyta upplýsingunum sem þessi breyta inniheldur. Breytingarnar eru gerðar í gegnum skrána smalixl_config.php sem er nauðsynleg skrá og inniheldur eftirfarandi breytu:

// Til baka hnappur
$input_settings['back_button'] = "";

Innihald breytunnar hér að ofan er í raun hnappurinn sjálfur. Ef breytan er tóm þá birtist engin hnappur.

Dæmi:

// Til baka hnappur
$input_settings['back_button'] = "<a href="javascript:history.back(1);">Til baka</a>";

Þessi kódi hér að ofan skilar eftirfarandi HTML-kóda í $smalixl['back_button] breytuna:

Dæmi:

<a href="javascript:history.back(1);">Til baka</a>