Birtir valmynd til innskráningar og útskráningar.

Uppsetning

Í PHP útlitsskjali skal rita breytuna svona: $smalixl['login'] en í HTML útlitsskjali skal rita breytuna svona: [::login::]

Útlitsstillingar

Hægt er að móta útlitið á upplýsingunum sem þessi breyta inniheldur. Breytingarnar eru gerðar í gegnum skrána smalixl_config.php sem er nauðsynleg skrá og inniheldur eftirfarandi breytur:

// Valmynd til inn- og útskráningar
$input_settings['logoff_button'] = ""; // Mynd eða texti sem stendur fyrir útskráningu
$input_settings['login_button'] = "smalixl_login.swf"; // Slóð að Flash-skrá sem inniheldur valmynd fyrir innskráningu
$input_settings['default_username'] = "Notandi"; // Sjálfgefið notandanafn...