Sleppa IP tölu í teljara

Í sumum tilfellum vill maður ekki láta teljarann taka eigin IP tölu með í reikninginn. Í SMALA xL 2 er hægt sleppa IP tölu í teljaranum.

Þetta er gert með því að setja eftirfarandi breytu í smalixl_config.php skrána (sama skráarsafni þar sem heimasíðan er hýst).

$input_settings['ip_skip_counter']['0.0.0.0'] = 1;

Í staðinn 0.0.0.0 setur þú IP tölu viðkomandi tölvu sem á að sleppa í teljaranum.

Dæmi:

Ef þú vilt sleppa tölvunni með IP töluna 192.160.0.1 í teljaranum í hvert sinn sem að tölvan heimsækir síðuna þína þá setur þú eftirfarandi breytu í smalixl_config.php skrána:

$input_settings['ip_skip_counter']['192.160.0.1'] = 1;